Thông điệp hiệu trưởng
Lời tri ân

TRƯỜNG THPTB NGHĨA HƯNG –  Lời tri ân .

Trường THPTB Nghĩa Hưng nằm giữa vùng quê miền hạ Nghĩa Hưng đầy nắng và gió biển, nơi có truyền thống hiếu học. Năm học 2011- 2012 là năm học thứ 40 của trường. Trường THPTB Nghĩa Hưng đã trải qua 40 mùa gieo hạt và đã gặt hái được nhiều hoa thơm, trái ngọt. Để có được những vụ mùa bội thu ấy,chúng ta không thể không nhắc đến công lao to lớn và sự cống hiến hết mình của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh của trường. Năm học 2011- 2012 thầy và trò Trường THPTB Nghĩa Hưng vô cùng vui mừng, phấn khởi được nhận bằng đạt chuẩn quốc gia. Và lễ kỉ niệm thành lập trường được tổ chức đúng vào dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Nhân dịp này Trường THPTB Nghĩa Hưng xin ra mắt tập san để tri ân cùng các thế hệ thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên, các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh đã và đang công tác tại trường.

Phát huy truyền thống quê hương, đất nước, truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển Trường THPTB Nghĩa Hưng không ngừng đổi mới theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, vững bước đi lên. Các thế hệ  thầy cô giáo cùng các thế hệ học sinh sẽ cùng chung tay góp sức để đưa Trường THPTB Nghĩa Hưng vươn tới những tầm cao mới, xứng đáng với lòng tin của các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh miền hạ Nghĩa Hưng. Vận hội mới đang chờ chúng ta phía trước. Tất cả vì Nghĩa Hưng B thân yêu.

Nguyễn Xuân Khu

VIDEO CLIPS